Ngoài ra, hãy dán mã này ngay sau thẻ mở :
Chi tiết Mô tả sản phẩm Hiện nay nắp hố gas gang là loại nắp hố ga đang được sử dụng phổ biến, ưa chuộng nhất thị trường hiện nay, sản phẩm được sản xuất theo đơn đặt hàng của khách hàng, với nhiều kích thước khác nhau, trọng lượng khác nhau. Hiện nay nắp hố ga gang có nhiễu mẫu mã khác nhau. Ngoài ra công ty chúng tôi còn sản xuất nắp gang hố ga theo mẫu mã, kích thước yêu cầu của khách hàng.

Nắp hố ga gang có nhiều ưu điểm so với các loại nắp hố ga được làm bằng bê tông truyền thống, có khả năng chịu được tải trọng lớn, ngoài có thể nắp hố ga gang có thể thể hiện những hoa văn sắc nét, bề mặt mịn, thi công nhẹ nhàng.


Công ty TNHH SUNRISE VIỆT NAM là đơn vị chuyên sản xuất các dòng sản phẩm cấp thoát nước từ gang hàng đầu tại thị trường miền bắc và các tỉnh miền Nam Trung Bộ, sản phẩm nắp hố ga gang của chúng tôi luôn đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Ngoài nắp hố ga gang công ty chúng tôi còn sản xuất các sản phẩm sử dụng trong ngành xây dựng, sàn thép grating, Tấm sàn Grating với chất lượng luôn đảm bảo, chế độ bảo hành sản phẩm lâu dài, tạo sự an tâm cho khách hàng.
Sản phẩm được sản xuất có khả năng chống trộm, chống mùi hôi bay ra từ các hố ga, đặt biệt có thể khắc phục vấn đề nổ nắp hố ga tại các tỉnh thành lớn của nước ta hiện nay.
Mọi thắc mắc về kỹ thuật cũng như báo giá nắp hố ga vui lòng liên hệ : Hotline: 0912 964 960 – Email: cokhiphungxa@gmail.com

Sản phẩm mới ra mắt
Sản phẩm cùng loại

Dự án đã thực hiện