Ngoài ra, hãy dán mã này ngay sau thẻ mở :
Chi tiết Mô tả sản phẩm

Cốp Pha Panel

Cốp pha Panel được SUNRISE sản xuất dựa trên quY trình kiểm soát chặt chẽ về kích thước hình học, chất lượng mối hàn. Nguyên vật liệu đầu vào để sản xuất cốp pha panel được kiểm soát đúng kích thước, đảm bảo cho đơn vị thi công lắp ráp dễ dàng.


Dàn Giáo  SUNRISE đã cung cấp cốp pha panel hàng trăm công trình lớn nhỏ, công trình trọng điểm của Quốc gia trên khắp cả nước. Cốp pha panel của Dàn Giáo SUNRISE được các đơn vị thi công chuyên nghiệp của Việt nam và các đơn vị thi công Hàn Quốc tín nhiệm và sử dụng với số lượng lớn thi công cho công trình cầu cảng của KCN Gang-Thép Formosa Hà Tĩnh và công trình Nhà ở cao cấp cho chuyên gia KCN Gang-Thép Formosa Hà Tĩnh.

Ngoài ra chúng tôi đã cung cấp cho hàng trăm công trình nằm trên cả nước Việt nam, chúng tôi luôn cam kết phục vụ tốt nhất cho đơn vị thi công, từ tiến độ giao hàng cho đến dịch vụ hậu mãi đã và đang làm hài lòng những đơn vị thi công khó tính nhất của Hàn Quốc.LÝ DO BẠN MUA CỐP PHA PANEL CỦA DÀN GIÁO SUNRISE

– Dàn Giáo SUNRISE sản xuất Cốp pha Panel theo quy trình kiểm soát chặt chẽ các thông số kích thướt hình học, đảm bảo bạn lắp ráp dễ dàng, linh hoạt.

– Cung ứng kịp thời cho tiến độ công trình bạn yêu cầu.

– Khả năng cung ứng số lượng lớn trên toàn lãnh thổ Việt Nam.


Quý khách có nhu cầu xin liên hệ:

SUNRISE VIETNAM CO., JSC 

KCN THẠCH THẤT, PHÙNG XÁ, THẠCH THẤT, HÀ NỘI

E-mail: cokhiphungxa@gmail.com

Tel: 0912 964 960Sản phẩm mới ra mắt
Sản phẩm cùng loại

Dự án đã thực hiện